Kết quả giải bóng đá Hồng Hải Foxconn 2022

1. Chung kết giải bóng đá tập đoàn KHKT Hồng Hải Foxconn

Ngày 23/10 vừa qua, Tập đoàn KHKT Hồng Hải Foxconn đã tổ chức thành công trận chung kết và lễ trao thưởng cho các đội bóng có thành tích cao tại Giải bóng đá công đoàn.

Không có niềm vui nào bằng niềm vui chiến thắng, không có hạnh phúc nào bằng hạnh phúc của những người lao động. Tập thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn KHKT Hồng Hải Foxconn không chỉ hết mình trong sản xuất mà còn không ngừng rèn luyện sức khỏe, kết nối, đoàn kết và thặt chặt tinh thần đồng đội.

2. Các đội tham gia trận chung kết

Giải bóng đá nam nữ lao động 2022 Cúp do Tập đoàn KHKT Hồng Hải Foxconn tổ chức đã khép lại một hành trình đầy ý nghĩa và đạt hiệu quả cao.

Giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí sôi động, đoàn kết. Giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp, tại sân vận động Suối Hoa, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Trận chung kết với sự góp mặt của các đội bóng:

  • Nam: FC FN1 – FC FN2
  • Nữ: FC FIT1 – FC FH1

3. Kết quả trận chung kết

Cùng với sự cổ vũ nhiệt tình Ban lãnh đạo công ty, Công đoàn, cùng hơn 1000 nhân viên các bộ phận, các nhà cung ứng nhân lực tại Bắc Ninh, trong đó có công ty cung ứng nhân lực Tri Thức Việt. Sau hơn 1 tháng tranh tài, Ban tổ chức đã tìm ra 02 nhà vô địch và các cá nhân xuất sắc nhất của từng hạng mục trong mùa giải năm nay.

🏆Nhà vô địch bóng đá nam thuộc về đội FG – FH 01

🏆Nhà vô địch bóng đá nữ thuộc về đội FG – FN 02

❤Một lần nữa xin được

Chúc mừng các đội bóng và các cá nhân đoạt giải.

Related Blog

LĐLĐVN hỗ trợ người lao động

Việc làm thời vụ tết, cảnh

Thị trường lao động Băc Ninh

Leave a CommentYour email address will not be published.